Vì Sao Khách Hàng Chọn tranggiadung.com?

cai-bat-tay

Trong hơn 12 năm kinh doanh sản phẩm thiết bị gia đình, chúng tôi nhận thấy 5 nhu cầu cơ bản của khách hàng  khi chọn mua các sản phẩm cho gia đình là:

 1. Sản phẩm chất lượng tốt.
 2. Giá cả rẻ nhất có thể.
 3. Dịch vụ bán hàng tốt
 4. Chế độ bảo hành sản phẩm tốt.
 5. Và một số khách hàng muốn giao lưu, tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm trong gia đình, cách sử dụng sản phẩm đúng, đạt hiệu quả cao nhất.
khach-hang-mong-muon-san-pham-tot,-gia-hop-ly
Khách hàng luôn mong muốn sản phẩm tốt, giá hợp lý.

Để đáp ứng những nhu cầu cơ bản này của khách hàng, công ty TGD chúng tôi thực hiện những chính sách bán hàng tại TGD như sau:

 1. Sản phẩm chính hãng:

Toàn bộ sản phẩm bán ra tại tranggiadung.com đều là sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, có xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

 1. Giá rẻ nhất:
san-pham-chinh-hang-gia-re-nhat
Sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất.
 • Tại tranggiadung.com, chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường kèm theo chuyển hàng miễn phí ( trong nội thành Hà Nội).
 • Đối với khách hàng ở Tỉnh, chúng tôi giữ nguyên mức giá bán sản phẩm siêu rẻ và có thu phí vận chuyển tới nhà khách hàng với hình thức: giao hàng và nhận tiền tại nhà khách hàng.

 

 1. Dịch vụ tốt với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình:
Dich-Vu-CHuyen-Nghiep-TGD
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp TGD

Khi khách hàng mua sản phẩm tại tranggiadung.com, chúng tôi cung cấp dịch lắp đặt, bảo hành và bảo trì đi kèm.

Các dịch vụ kèm theo được tính giá riêng tách biệt với giá bán sản phẩm và áp dụng mức giá quy định có tính hỗ trợ của chúng tôi đối với khách hàng.

 1. Chế độ bảo hành sản phẩm:
Bao-Hanh-Kep-Tai-Hang-Va-Tai-TGD
Bảo Hành Kép Tại Hãng Và Tại TGD

Khách hàng khi mua sản phẩm tại tranggiadung.com luôn nhận được chế độ bảo hành kép, đó là:

+   Chế độ bảo hành chính hãng, do hãng quy định và được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên của hãng.

+   Chế độ bảo hành của tranggiadung.com: chúng tôi bán sản phẩm và có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Khi sản phẩm phát sinh lỗi, khách hàng có thể gọi trực tiếp lên hãng để yêu cầu hãng bảo hành hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng liên hệ và yêu cầu hãng tới kiểm tra và thực hiện bảo hành sản phẩm. Hoặc kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới kiểm tra và bảo hành sản phẩm cho khách hàng

Chỉ có DUY NHẤT tại tranggiadung.com

+   Hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng tại website:

Tại website: tranggiadung.com, chúng tôi có mục trao đổi trực tiếp với kỹ thuật viên ( khách hàng có thể gửi yêu cầu ở ô nói chuyện ngay phía dưới cùng bên phải màn hình khi vào website: tranggiadung.com). Tại đây, nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn ngay lập tức giúp khách hàng có thể lựa chọn được chính xác sản phẩm hoặc dịch vụ mình cần mà không phải chờ lâu.

+ Hỗ trợ tất cả các vấn đề 24/24 tại fanpage Máy Bơm Nước:

Chúng tôi tạo cộng đồng về máy bơm nước và trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả khách hàng và người dùng trên facebook tại địa chỉ: www.facebook.com/maybomnuocgiadinh

Tại đây, khách hàng có thể tham gia giao lưu, gửi yêu cầu và nhận được các thông tin hỗ trợ về kỹ thuật, giá cả, chính sách, hoặc đặt mua hàng, yêu cầu dịch vụ sửa chữa, lắp đặt…giao lưu, trao đổi trực tiếp với chuyên gia về máy bơm nước hoặc giao lưu với cách thành viên khác. Để tham gia cộng đồng và nhận hỗ trợ, khách hàng chỉ cần click vào link và bấm like để tham gia.

+   Đặt mua hàng tại website và nhận hàng, thanh toán tại nhà:

Với khách hàng ở xa muốn mua sản phẩm với chất lượng tốt và mức giá rất ưu đãi của chúng tôi, chúng tôi áp dụng hình thức giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng.

Với hình thức này, khách hàng có cơ hội sử dụng những sản phẩm chính hãng chất lượng rất tốt cùng sự đảm bảo về chế độ bảo hành chính hãng và bảo hành kép của tranggiadung.com với mức giá tốt hơn rất nhiều so với các cửa hàng, đại lý ở tỉnh.

lien he

Nếu Quý khách có nhu cầu về những sản phẩm của tranggiadung.com, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 04 6686 5831 hoặc hotline: 0935 651 555 – 0961 1979 68.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *