Hướng dẫn mua hàng và thanh toán tại Tranggiadung.com

Cám ơn Quý khách đã đặt mua hàng tại TGD.

hop-tac-thanh-cong
Hợp Tác Thành Công

TGD chúng tôi thực hiện bán hàng online cho khách hàng trong phạm vi toàn quốc, để nắm được các thông tin giao hàng và thanh toán, mời Quý khách tham khảo các nội dung bên dưới.

muiten Khách hàng Tại Hà Nội:

icon 1.Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, chúng tôi miễn phí giao hàng. Khách hàng chỉ cần đặt hàng trên website, hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935 651 555, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi và thu tiền sau khi khách hàng kiểm tra hàng hóa.

muiten Khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác.

Có 2 cách giao hàng – thanh toán như sau:

icon 1. Khách chọn nhà xe và gửi tiền qua nhà xe tin cậy, TGD chúng tôi sẽ giao hàng cho nhà xe và nhận tiền ngay tại nhà xe. Với cách giao hàng này, chúng tôi miễn phí vận chuyển ra nhà xe, khách hàng trả phí vận chuyển từ bến xe đến địa chỉ của mình.

icon 2. Khách đặt hàng và TGD chúng tôi thuê Bưu Điện chuyển hàng cho Quý khách, khách nhận hàng, kiểm tra tại nhà và trả tiền cho bên Bưu Điện.

Với cách này, ngoài số tiền hàng phải thanh toán, khách hàng phải thanh toán thêm 1 khoản phí giao hàng tại nhà, số tiền này sẽ được nhân viên của TGD chúng tôi thông báo trước khi khách đặt hàng.

2. Sau khi giao hàng cho Bưu Điện, chúng tôi sẽ chuyển cho khách hàng mã vận đơn do Bưu Điện cung cấp ( mã số đơn hàng của Quý khách) cùng với số điện thoại liên hệ của Bưu Điện, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng kiện hàng của mình hiện đang nằm ở đâu và bao giờ mình sẽ nhận được.

4. Để thông tin về đơn hàng được thực hiện rõ ràng, chúng tôi sẽ chụp ảnh đơn hàng của khách hàng trong khi chuẩn bị, đóng gói và gửi cho khách hàng qua email, zalo, facebook… và các hình thức khác nếu khách hàng yêu cầu.

5. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất,  tránh những sai sót không đáng có, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được những phản hồi của khách hàng, mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ là động lực để chúng tôi liên tục cải thiện chất lượng phục vụ của mình tốt hơn.

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách và chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ: 

logo TGD JPG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *