Cung cấp, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng tại Hà Nội

Quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang diễn ra rộng khắp từ các thành phố lớn cho tới tận khu vực nông thôn. Đồng nghĩa với đó là sự gia tăng lượng khí thải khổng lồ từ các nhà máy, các khu công nghiệp và đặc biệt là sự gia tăng đến chóng mặt của phương tiện giao thông trong các thành phố lớn làm cho nhiệt độ ngày càng tăng nhanh đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng oi bức.

Dùng quạt làm mát là một giải pháp thông dụng, phổ biến nhất tuy nhiên chỉ có tác dụng với các khu vực nhỏ. Máy điều hòa với công nghệ hiện đại và tác dụng làm mát nhanh nhưng cũng chỉ áp dụng được với khu vực kín. Đối với các khu vực rộng lớn như nhà xưởng thì tỏ ra kém hiệu quả.

Tiêu chí làm mát nhà xưởng đầu tiên là phải rẻ và hiệu quả

Công ty cổ phần thiết bị gia đình TGD trân trọng giới thiệu giải pháp phun sương làm mát nhà xưởng. Giải pháp này làm tăng độ ẩm, giảm nhiệt độ so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C do áp dụng nguyên lí làm lạnh khi nước được bốc hơi, khiến cho con người có được cảm giác mát mẻ như khi tắm.

Phương pháp lắp đặt :

– Làm mát nhà xưởng, xử lý khí nóng hấp thụ từ bên ngoài vào (đặc biệt nhà xưởng có mái tôn). Tùy vào không gian nhà xưởng có thể kết hợp lắp đặt cả không gian bên trong và bên ngoài nhà xưởng để làm mát tối ưu nhất.

Theo như thực tế lắp đặt, nếu phun sương làm mát nhà xưởng với dây phun sương đặt cao 6m, nhà xưởng thông thoáng và cần là 2m mát mạnh, không sợ ảnh hưởng bởi độ ẩm thì chúng tôi bố trí các đầu phun cỡ số 2 cách nhau mỗi đầu 0,8 – 1m, mỗi dây phun cách nhau 5 – 6 m.

Có nhiều cách lắp đặt hệ thống phun sương trong nhà xưởng, nhưng nếu với nhà xưởng không bị hạn chế về vị trí lắp hay khu vực phun sương thì thường chúng tôi tính toán lắp dây phun sương chạy song song theo phương ngang hoặc dọc nhà xưởng, nếu khoảng cách các dây  xa nhau thì trên mỗi dây sẽ đặt các đầu phun gần nhau hơn ( ví dụ 2 dây phun sương cách nhau 5m thì đặt các đầu phun sương cách nhau 0,8 – 1m, còn nếu 2 dây cách nhau 3m thì trên mỗi dây các đầu phun sẽ cách nhau 1 – 1,2 m), ngoài ra các đầu phun sương trên mỗi dây cũng nên đặt hướng so le nhau, ví dụ 1 đầu phun hướng sang phải thì đầu kế tiếp sẽ hướng sang trái và cứ thế kế tiếp nhau.

Phun sương làm mát nhà xưởng

Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng 15 đầu phun

Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng với 15 đầu phun phù hợp đối với các nhà xưởng có diện tích trung bình bao gồm các các linh kiện sau đây:

  • 1 Bộ máy bơm: bao gồm máy bơm nước mini áp lực cao + adapter ( bộ đổi nguồn) + Cút 2 đầu máy bơm.
  • 1 Bộ cốc lọc: bao gồm cốc lọc + lõi lọc + cút 2 đầu cốc lọc.
  • 15 Bộ đầu phun: bao gồm thân + bép phun. ( gồm 13 đầu phun giữa + 2 đầu phun cuối).
  • 30 mét ống dây phun sương.
  • 1 Lơ chuyển: dùng để lấy nước từ đường ống 1 đầu ống cỡ phi 15 và 1 đầu ra ống dây phun sương cỡ số 8.
  • 1 bộ van khóa.
  • 4 cút vuông ( để đi dây qua các khúc ngoặt, tránh cho ống dây khỏi bị chặn).
  • 2 cút chữ T ( dùng để chia ống dây ra 3 đường – nên sử dụng khi chi ra quạt ).
  • 1 cút chữ Thập ( dùng để chia ống dây ra 4 đường).

Giá: 1.499.000 VNĐ (chưa bao gồm 10%VAT).

Với các khu vực có diện tích lớn, Quý khách có thể sử dụng hệ thống làm mát 20 đầu phun hoặc nhiều hơn.

TGD chúng tôi thực hiện bán hàng online cho khách hàng trong phạm vi toàn quốc, để nắm được các thông tin đặt hàng và thanh toán, mời Quý khách tham khảo bài viết: https://tranggiadung.com/huong-dan-mua-hang-va-thanh-toan/

Để được tư vấn miễn phí về cách lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng của mình tại Hà Nội hay bất kỳ khu vực nào trên cả nước Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0935651555

Hoặc truy cập trang web: https://tranggiadung.com/ để biết thêm chi tiết.

 

One thought on “Cung cấp, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *