Hệ thống phun sương làm mát tưới hoa, cây cảnh

Hệ thống phun tưới hoa lan tự động

Hệ thống phun sương không chỉ là sản phẩm làm mát hiệu quả, mà còn có tính ứng dụng cao trong trồng trọt, chăn nuôi,… đặc biệt là ngành trồng hoa, cây cảnh. Nếu bạn sở hữu một vườn hoa, cây cảnh rất đẹp nhưng không có thời gian chăm sóc thường xuyên, hãy lắp đặt ngay hệ thống phun sương làm mát mang lại hiệu quả tưới nước tốt nhất. Nhờ hệ thống này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và trên hết là lợi ích kinh tế.

Hệ thống này phù hợp cho những khách hàng trồng lan, trồng cây trên mái

 • Với những hộ gia đình trồng lan mô hình chơi cây cảnh, nếu chỉ sử dụng phương pháp thủ công để tưới, chăm sóc… thì sẽ rất tốn thời gian, công sức. Đặc biệt trong thời tiết nóng nực, khô hạn như này, cần một hệ thống tưới nước thường xuyên, tự động để tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
 • Bằng cách lắp đặt hệ thống phun sương kết hợp với hệ thống van khóa tự động, quý khách có thể hẹn giờ phun sương, tưới nước trong lúc ngủ, không nhất thiết phải thức, hay tốn công sức để chăm sóc cho hệ thống lan.
Lắp đặt hệ thống phun sương tưới hoa, cây cảnh

Ưu điểm của máy phun sương tưới hoa, cây cảnh:

 • Hệ thống phun sương làm mát có cơ chế phun sương, kết hợp với nguồn nước và đầu ra của các béc phun, tạo thành những tia sương mỏng nhẹ. Tác dụng không chỉ hấp thụ nhiệt giúp giảm nhiệt độ không gian xuống khoảng 10 độ so với bên ngoài, mà còn tăng độ ẩm trong không khí, làm sạch môi trường.
 • Nếu như trước đây, người trồng hoa, cây cảnh, trồng lan,… phải tự mình phun, xịt nước hàng ngày rất mất thời gian và công sức, thì hiện tại, với việc lắp đặt hệ thống phun sương tự động, công việc của chủ vườn cũng đỡ vất vả hơn. Hơn thế, hoa, lan hay cây cảnh được tưới bằng hệ thốn này có thể sinh trưởng tốt hơn, ra hoa đều hơn và hạn chế được sâu bệnh hại lá. Việc hòa phân bón hữu cơ với nước cho phun sương cũng giúp vườn cây cảnh của bạn phát triển tốt nhất.
Lắp đặt máy phun sương giá rẻ cho vườn lan
 • Khi lắp đặt hệ thống phun sương, cả vườn cây của bạn sẽ được tự động tưới phun thường xuyên. Bởi hạt sương rất nhỏ nên lượng nước sử dụng tương đối ít, không đủ gây ngập úng cây trồng mà chỉ giữ cân bằng độ ẩm để tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển. Với khả năng tiết kiệm nước, đồng thời công suất máy nhỏ nên tiêu tốn khá ít điện năng, hệ thống này là giải pháp tưới tiêu kinh tế cho nông dân và cả những gia đình có vườn hoa, cây cảnh ở các thành phố – nơi có phí nước sinh hoạt và phí điện khá đắt đỏ.

Cấu tạo thông thường của bộ máy phun sương làm mát tưới hoa cây cảnh:

Bộ máy phun sương 10 đầu phun: 1.199.000 đ
 • Bộ máy bơm tăng áp Raska: Áp suất của máy bơm tùy thuộc vào hệ thống, trong đó số lượng vòi phun sương, đường ống chính, đường ống phụ có đường kính bao nhiêu? Việc chọn bơm là việc quan trọng để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định là lâu dài.
 • Bộ cốc lọc. Đây là yếu tố rất quan trọng, nếu bỏ đi thiết bị này, hệ thống sẽ hoạt động không ổn định mặc dù các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt. Lọc có chức năng đảm bảo lượng nước luôn sạch không có rác bẩn vào hệ thống. Do đó việc đưa bộ lọc vào hệ thống là hết sức cần thiết, giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn, không phải vệ sinh các vòi phun sương, giãm chi phí quãn lí và vận hành hệ thống.
 • Bộ đầu phun: Loại vòi thường được sử dụng là loại vòi tưới dạng hạt, khác với phun sương làm mát là dạng sương mù do đó khi gặp phải gió lượng nước cung cấp sẽ rất ít và không hiệu quả. Vòi phun sương dùng để tưới cây là dạng phun có hạt, đường kính hạt lớn hơn và ít chịu ảnh hưởng của gió.
 • Ống dây 8: Những vật tư không thể thiếu trong hệ thống, có thể sử dụng loại ống PVC, hoặc là HDPE tùy vào nhu cầu sử dụng và vốn đầu tư.
 • Lơ chuyển, Bộ van khóa: Là những bộ van để kiểm soát lượng nước tắt mở cũng như xử lý các vấn đề khi ống dẫn xảy ra sự cố không mong muốn.
 • Van điện từ và bộ điều khiển tưới tự động: Chỉ với 200.000 thì đây là đầu não của cả hệ thống, hai chi tiết này giúp đóng ngắt nước trong thời gian thích hợp theo nhu cầu của con người. Với hai thiết bị này, hệ thống sẽ hoạt động một cách độc lập với con người, có nghĩa là chúng tự động làm việc sau khi đã cài đặt. Việc này rất hữu ích cho những người thường xuyên vắng nhà và bận rộn với công việc khác.

STT

TÊN LINH KIỆN ĐƠN VỊ SL ĐƠN GIÁ

1

Bộ máy bơm Bộ 1

600000

2

Bộ cốc lọc Bộ 1

200000

3 Bộ đầu phun Bộ 1

30000

4 Ống dây 8 Mét 1

8000

5

Bộ van khóa Bộ 1 50000
6 Lơ chuyển Cái 1

20000

7

Cút vuông Cái 1

5000

8 Cút T Cái 1

10000

9 Van điện tử Cái 1

200000

10 Ổ cắm hẹn giờ Cái 1

320000

Bảng giá tham khảo các linh kiện cho một bộ máy phun sương

Video giới thiệu về hệ thống phun sương tưới lan công ty đã triển khai:

Để biết thêm chi tiết về hệ thống phun sương làm mát phù hợp với vườn hoa nhà mình hoặc cho các khu vực khác vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0935 651 555, hoặc truy cập trang web: tranggiadung.com.

4 thoughts on “Hệ thống phun sương làm mát tưới hoa, cây cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *