Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại chăn nuôi

Việt Nam là đất nước nhiệt đới gió mùa, mùa nóng nhiệt độ tăng cao, độ ẩm thấp, làm cho vật nuôi như bò, gà, heo biếng ăn, mệt mỏi, dễ mắc bệnh từ đó giảm năng suất chăn nuôi. Chính vì vậy, nhiều giải pháp làm mát cho chuồng trại được triển khai. Một trong số đó là sử dụng máy phun sương làm mát chuồng trại.

Qua quá trình thực tế lắp đặt tại các hộ gia đình, trang trại nuôi trâu, bò, lợn, gà,…. Thì khách hàng và chúng tôi đều thấy hiệu quả cao cực kỳ rõ rệt. Khách hàng cực kỳ ưng ý khi hoàn thiện xong.

Ưu điểm của hệ thống phun sương làm mát chuồng trại chăn nuôi:

  • Đầu tiên, khi sử dụng máy phun sương trong trang trại sẽ giúp giảm nhiệt độ của môi trường xuống từ 5 – 7 độ. Đây là nhiệt độ mà nhiểu vật nuôi có thể sinh trưởng và phát triển bình thường.
Phun sương làm mát trại chăn nuôi bò sữa
  • Hệ thống phun sương dùng trong trang trại có thể làm sạch mùi hôi thối. Làm trong lành bầu không khí và hạn chế vi khuẩn cho vật nuôi.
  • Ít gây tiếng ồn ảnh hưởng tới đàn vật nuôi.
  • Tiết kiệm công sức, nước và điện năng để tắm hay hạ nhiệt chuồng trại. Có thể sử dụng thiết bị hẹn giờ để hệ thống tự động phun tưới vật nuôi.
  • Giá thành để sở hữu hệ thống phun sương tương đối rẻ, rất hợp lí. Các chủ trang trại cân nhắc để đầu tư vào các công nghệ hiện đại phục vụ chăn nuôi.
  • Kích thước vừa phải, có thể trang bị nhiều đầu phun mà không tốn thêm nhiều công sức lắp đặt.
  • Bảo trì dễ dàng, dễ sử dụng.
Lắp đặt đơn giản, dễ dàng vận hành sử dụng

Tùy vào đặc tính vào từng loại vật nuôi mà chúng ta sẽ có cách lắp đặt cụ thể, để phát huy được hiệu quả tối đa của nó. Với những chuồng trại có nhiều kiểu cách khách nhau thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn các cách lắp đặt khác nhau sao cho hiệu quả nhất

Với nhiều ưu điểm xử lý được hầu hết các vấn đề gặp phải của các hộ chăn nuôi trong mùa hè nóng bức thì công ty TGD trân trọng giới thiệu hệ thống phun sương làm mát chuồng trại với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo thi công an toàn, hiệu quả. Để biết thêm chi tiết về hệ thống làm mát chuồng trại cũng như các hệ thống phun sương làm mát khác vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0935.651.555 hoặc truy cập trang web: tranggiadung.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *