[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”5715″ img_size=”1024 x 1024″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

1 Sản phẩm > 4 Ứng dụng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_btn title=”BƠM TĂNG ÁP” shape=”round” color=”warning” align=”center” button_block=”true”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_btn title=”BƠM HÚT ĐƯỜNG ỐNG” shape=”round” color=”primary” align=”center” button_block=”true”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_btn title=”BƠM ĐẨY CAO” shape=”round” color=”violet” align=”center” button_block=”true”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/4″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_btn title=”BƠM TĂNG ÁP THÁI DƯƠNG NĂNG” shape=”round” color=”danger” align=”center” button_block=”true”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/4″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/JsSUkKXAJ5c” align=”center”][vc_btn title=”Máy bơm thông minh sử dụng làm BƠM TĂNG ÁP” style=”classic” color=”warning” size=”lg” align=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1631698514916{background-color: #ededda !important;}”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”5670″ img_size=”300×300″ alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

So với các loại máy bơm tăng áp truyền thống, máy bơm thông minh có những ưu điểm:

 • Rơ le cảm biến áp suất không kêu tạch tạch, và rất bền: vì rơ le sử dụng điện 24V, bật / tắt máy bơm thông qua bộ điều khiển mạch IC- không như các loại máy bơm khác rơ le đóng ngắt trực tiếp nguồn điện 220V sinh nhiệt và tia lửa điện khi bật / tắt, và chính nhiệt và tia lửa điện khi sinh ra sẽ nhanh chóng làm hỏng má vít của rơ le.
 • Máy bơm thông minh có thêm cảm biến dòng chảy, bảo vệ máy bơm không bị cháy khi mất nước nguồn.
 • Máy bơm thông minh sử dụng vật liệu mới có thể bơm nước nóng 100 độ C, do đó có thể sử dụng làm máy bơm tăng áp cho nước nóng.
[/vc_column_text][/vc_column][vc_column][vc_column_text]

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG MÁY BƠM TĂNG ÁP THƯỜNG GẶP PHẢI

+ Đối với máy bơm tăng áp truyền thống được sử dụng nhiều trước đây, hiện tượng máy bơm tăng áp bị lỗi hỏng rơ le: Rơ le kêu tạch tạch liên tục khi đóng hay khi mở vòi, hay khi không sử dụng nước thỉnh thoảng rơ le lại kêu tạch và chạy một lúc rồi ngừng, hay máy bơm không lỗi hỏng gì nhưng khi sử dụng thì rơ le kêu rất khó chịu, đặc biệt với nhà có người già hay trẻ nhỏ…

+ Và cũng vì rơ le máy bơm này không bền, cứ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ hỏng nên nhiều nhà mua liền một lúc vài chiếc rơ le để dự phòng khi hỏng có cái để thay luôn.

+ Theo như thống kê của chúng tôi thì thì lỗi hỏng rơ le và phiền phức mà tiếng tạch tạch nó tạo ra chiếm đến hơn 50% lỗi thường gặp của máy bơm tăng áp truyền thống.

Nếu bạn chọn máy bơm thông minh, ngay lập tức bạn đã loại bỏ đến 50% những phiền phức thường gặp so với khi dùng máy bơm tăng áp truyền thống.[/vc_column_text][vc_btn title=”Xem và chọn máy bơm tăng áp thông minh tại đây” shape=”square” color=”warning” align=”center” button_block=”true”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_btn title=”Máy bơm thông minh sử dụng làm BƠM HÚT ĐƯỜNG ỐNG” style=”classic” color=”primary” size=”lg” align=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1631701958800{background-color: #b4dbed !important;}”][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Nếu bạn đang tìm 1 chiếc máy bơm hút nước trực tiếp từ đường ống thủy cục, đây là sản phẩm phù hợp và được nhiều người chọn nhất, lý do như sau:

 • Máy bơm thông minh thuộc dòng máy bơm chân không, là loại bơm chuyên dùng hút đường ống.
 • Trên máy bơm có tích hợp cảm biến dòng chảy, tự tắt máy bơm sau 6 phút không hút được nước từ đường ống.
 • Khi đường ống có nước trở lại xuất hiện dòng nước chảy qua máy bơm, máy bơm sẽ tự bật trở lại để hút nước đầy bể.
[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”5669″ img_size=”300×300″ alignment=”center”][/vc_column][vc_column][vc_column_text]

Có thể mô tả hoạt động của bơm hút đường ống như sau:

 1. Khi cắm điện máy bơm chạy và hút nước vào bể, khi bể đầy phao trong bể đóng lại, máy bơm tự tắt
 2. Trong quá trình hút nước, nếu đường ống mất nước thì sau 6 phút máy bơm sẽ tự ngắt.
 3. Khi máy bơm đang tự ngắt ở chế độ bảo vệ, nếu có dòng nước chảy qua máy bơm thì rơ le cảm biến dòng chảy sẽ bật cho máy bơm chạy trở lại và hút nước vào bể.
 4. Quá trình cứ lặp đi lặp lại như vậy một cách tự động và luôn trong chế độ được kiểm soát.
[/vc_column_text][vc_column_text]

VẤN ĐỀ MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG MÁY BƠM HÚT ĐƯỜNG ỐNG THƯỜNG GẶP

 1. Khi chọn máy bơm hút trực tiếp từ đường ống nhiều người phân vân không biết loại bơm nào phù hợp, và một số trường hợp khách hàng chọn sai loại máy bơm dẫn tới khả năng hút rất kém, máy bơm sử dụng không được bền, kêu to mà nước thì lên kém hoặc không lên được.
 2. Nước đường ống thủy cục không ổn định, lúc có lúc không. Nhiều người khi mua máy bơm thì phải mua thêm bộ rơ le chống cạn để bảo vệ bơm khỏi bị cháy.
 3. Rất nhiều máy bơm hút đường ống bị hỏng là do cháy vì không rút máy bơm khi mất nước, thậm chí có trường hợp máy mới mua và chỉ sử dụng được vài lần.

Bằng việc chọn máy bơm thông minh, bạn đã nhận được một chiếc máy bơm hút đường ống tốt, có tích hợp sẵn rơ le bảo vệ.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, máy bơm sẽ tự động bật khi có dòng nước chảy qua và hút nước đầy bể, mà bạn sẽ không phải canh giờ bật máy.

[/vc_column_text][vc_btn title=”Xem và chọn máy bơm thông minh hút đường ống tại đây” color=”warning” align=”center” button_block=”true”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_btn title=”Máy bơm thông minh sử dụng làm BƠM ĐẨY CAO” style=”classic” color=”violet” size=”lg” align=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1631783681597{background-color: #ededda !important;}”][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”5668″ img_size=”300×300″ alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Máy bơm thông minh = Máy bơm đẩy cao + rơ le chống cạn.

 • Khi lắp máy bơm đẩy nước lên bể, để bảo vệ máy bơm khỏi cháy do nguồn nước ( bể ngầm, đường ống…) bị cạn nước. Sẽ cần mua và lắp thêm bộ rơ le chống cạn.
 • Máy bơm thông minh đã tích hợp sẵn rơ le chống cạn trên máy, không cần lắp thêm rơ le.
 • Nếu trên bể nước lắp phao điện thì khi bể đầy phao điện sẽ ngắt điện và bơm ngừng chạy.
 • Nếu trên bể nước không có phao điện mà lắp phao quả bóng, thì khi bể nước đầy và phao quả bóng đóng lại máy bơm cũng sẽ tự ngắt.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1631784649430{background-color: #ededda !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Những yêu cầu của máy bơm đẩy nước lên bể trên cao

Thực tế sử dụng gia đình, máy bơm đẩy cao cần có những ưu điểm chính như sau

 1. Máy bơm phải bơm được nước từ nguồn nước bên dưới lên bể trên cao và thời gian bơm càng ngắn càng tốt.
 2. Máy bơm càng êm càng tốt, vì đặt trong nhà nên nếu tiếng ồn lớn sẽ gây khó chịu cho mọi người trong nhà.
 3. Máy bơm phải hoạt động tự động, khi hết nước thì tự bơm lên, khi đầy nước thì tự tắt.
[/vc_column_text][vc_column_text]

VẤN ĐỀ MÀ NGƯỜI DÙNG MÁY BƠM ĐẨY CAO THƯỜNG GẶP

 1. Máy bơm hút và đẩy kém, thời gian bơm nước đầy bể lâu. Hiện tượng này có thể nguyên nhân do ống nhỏ, nhưng cũng có phần là do máy bơm đẩy yếu, hoặc chọn không đúng loại bơm.
 2. Nước đường ống thủy cục không ổn định, lúc có lúc không. Nhiều người khi mua máy bơm thì phải mua thêm bộ rơ le chống cạn để bảo vệ bơm khỏi bị cháy khi mất nước.
 3. Rất nhiều máy bơm hút đường ống bị hỏng là do cháy vì không rút máy bơm khi mất nước, thậm chí có trường hợp máy mới mua và chỉ sử dụng được vài lần.
 4. Tiếng ồn máy bơm quá to cũng là vấn đề cần tính toán, bởi máy bơm thường đặt trong nhà nên sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

Bằng việc chọn máy bơm thông minh, bạn đã nhận được một chiếc máy bơm hút đường ống tốt, có tích hợp sẵn rơ le bảo vệ.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, máy bơm sẽ tự động bật khi có dòng nước chảy qua và hút nước đầy bể, mà bạn sẽ không phải canh giờ bật máy.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_btn title=”Máy bơm thông minh sử dụng làm BƠM TĂNG ÁP THÁI DƯƠNG NĂNG” style=”classic” color=”juicy-pink” size=”lg” align=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1631784901150{background-color: #b4dbed !important;}”][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Có 2 phương án lựa chọn bơm tăng áp cho hệ thống Thái dương năng, đó là sử dụng máy bơm tăng áp biến tần, hoặc máy bơm tăng áp cơ.

 • Máy bơm tăng áp biến tần là phương án tốt, nhưng giá rất cao.
 • Phương án phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay là sử dụng bơm tăng áp cơ. Với phương án này thì bơm thông minh là lựa chọn số 1, vì nó ổn định và sử dụng được cho nước nóng 100 độ.
 • Thực tế hiện nay nếu không chọn bơm thông minh thì bạn sẽ rất khó tìm một chiếc bơm chất lượng tốt với giá hợp lý như loại bơm này.
[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”5671″ img_size=”300×300″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1631784923142{background-color: #b4dbed !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Máy bơm tăng áp cho hệ thống nước có bình nước nóng năng lượng mặt trời gồm 2 bộ máy bơm, 1 bộ cho đường nước nóng và 1 bộ cho đường nước lạnh.

[/vc_column_text][vc_column_text]

VẤN ĐỀ NGƯỜI DÙNG MÁY BƠM TĂNG ÁP THÁI DƯƠNG NĂNG THƯỜNG GẶP

 1. Chất lượng máy bơm là điều cần chú ý, vì máy bơm tăng áp sử dụng cho nước nóng rất dễ gặp lỗi hỏng sau thời gian dài sử dụng.
 2. Hiện tượng nước nóng – lạnh thay đổi trong khi sử dụng là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình, với nguyên nhân bắt nguồn từ việc lựa chọn sai loại máy bơm.
 3. Với những nhà có điều kiện tài chính, khi sử dụng bơm tăng áp loại biến tần cho hệ thống thì mặc dù đầu tư khá nhiều tiền nhưng hệ thống vẫn hoạt động không ổn định. Nguyên nhân là do máy bơm biến tần sử dụng cho nước nóng không có nhiều loại, và đều có công suất khá lớn so với quy mô sử dụng gia đình.
 4. Khi sử dụng máy bơm tăng áp cơ, một bộ máy bơm cần có thêm bình áp dung tích lớn 24 lít trở lên cho hệ thống. Bình tích áp sử dụng để cân bằng áp lực nước, khắc phục hiện tượng nước lúc nóng lúc lạnh trong khi sử dụng.

Bằng việc chọn máy bơm thông minh, bạn đã nhận được chiếc máy bơm tăng áp nước nóng rất tốt, ổn định và là loại bơm được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nước nóng thái dương năng gia đình hiện nay.
[/vc_column_text][vc_btn title=”Thông tin sản phẩm” style=”classic” color=”warning” size=”lg” align=”center” button_block=”true”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/4″ css=”.vc_custom_1630742968352{background-color: #f4f4f4 !important;}”][vc_column_text]

Máy bơm thông minh

JLM 200A

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5675″ alignment=”center”][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Công suất 200W

Cột áp: 25 m

Lưu lượng: 2 m3/giờ

[/vc_column_text][vc_column_text]

Giá: 1.600.000 đ

[/vc_column_text][vc_btn title=”Đặt hàng tại Lazada” color=”warning” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fproducts%2Fi1505430310.html%3Fspm%3Da1zawf.20038917.content_wrap.15.6aff4edfwga1jm|target:_blank|rel:nofollow”][vc_btn title=”Đặt hàng tại Tiki” color=”violet” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Fmay-bom-thong-minh-model-jlm60-200a-p124112398.html%3Fspid%3D124112400|target:_blank|rel:nofollow”][vc_btn title=”Mua ngay” color=”peacoc” align=”center” link=”url:tel%3A%2F%2F0935651555″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][vc_column width=”1/4″ css=”.vc_custom_1630742337000{background-color: #dddddd !important;}”][vc_column_text]

Máy bơm thông minh

JLM 300A

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5674″ alignment=”center”][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Công suất 300W

Cột áp: 30 m

Lưu lượng: 2 m3/giờ

[/vc_column_text][vc_column_text]

Giá: 1.850.000 đ

[/vc_column_text][vc_btn title=”Đặt hàng tại Lazada” color=”warning” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fproducts%2Fi1505487077.html%3Fspm%3Da1zawf.20038917.content_wrap.12.6aff4edfwga1jm|target:_blank|rel:nofollow”][vc_btn title=”Đặt hàng tại Tiki” color=”violet” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Fmay-bom-thong-minh-model-jlm60-300a-p124107242.html%3Fspid%3D124107244|target:_blank|rel:nofollow”][vc_btn title=”Mua ngay” color=”peacoc” align=”center” link=”url:tel%3A%2F%2F0935651555″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][vc_column width=”1/4″ css=”.vc_custom_1630742982056{background-color: #f4f4f4 !important;}”][vc_column_text]

Máy bơm thông minh

JLM 400A

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5673″ alignment=”center”][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Công suất 400W

Cột áp: 35 m

Lưu lượng: 2 m3/giờ

[/vc_column_text][vc_column_text]

Giá: 2.050.000 đ

[/vc_column_text][vc_btn title=”Đặt hàng tại Lazada” color=”warning” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fproducts%2Fi1505489163.html%3Fspm%3Da1zawf.20038917.content_wrap.9.6aff4edfwga1jm|target:_blank|rel:nofollow”][vc_btn title=”Đặt hàng tại Tiki” color=”violet” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Fmay-bom-thong-minh-model-jlm60-400a-p124105987.html%3Fspid%3D124105989|target:_blank|rel:nofollow”][vc_btn title=”Mua ngay” color=”peacoc” align=”center” link=”url:tel%3A%2F%2F0935651555″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][vc_column width=”1/4″ css=”.vc_custom_1630742379504{background-color: #dddddd !important;}”][vc_column_text]

Máy bơm thông minh

JLM 600A

[/vc_column_text][vc_single_image image=”5672″ alignment=”center”][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Công suất 600W

Cột áp: 40 m

Lưu lượng: 3 m3/giờ

[/vc_column_text][vc_column_text]

Giá: 2.350.000 đ

[/vc_column_text][vc_btn title=”Đặt hàng tại Lazada” color=”warning” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fproducts%2Fi1505471291.html%3Fspm%3Da1zawf.20038917.content_wrap.6.6aff4edfwga1jm|target:_blank|rel:nofollow”][vc_btn title=”Đặt hàng tại Tiki” color=”violet” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Fmay-bom-thong-minh-model-jlm-600a-p124087970.html%3Fspid%3D124087971|target:_blank|rel:nofollow”][vc_btn title=”Mua ngay” color=”peacoc” align=”center” link=”url:tel%3A%2F%2F0935651555%20″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

BẠN VẪN CÒN PHÂN VÂN VỀ SẢN PHẨM

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp: 0935 651 555

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]